TIÊU ĐIỂM TƯỚNG - ZORO

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG - ZORO

Xin chào Thuyền Trưởng,

BOA xin được giới thiệu Tiêu điểm Tướng - Zoro như sau:

'Là một chiến binh cực kỳ mạnh mẽ và đầy tiềm năng, Zoro là một trong bốn chiến binh mạnh nhất của đoàn. Nhiều người còn lầm tưởng anh là thuyền trưởng băng Mũ Rơm sau khi chứng kiến những kĩ năng của anh trong trận chiến cùng với thái độ nghiêm khắc của anh.

Qua những năm tháng rèn luyện với phác đồ cực kỳ nghiêm ngặt từ nhỏ, bao gồm chủ yếu là các bài tập thể hình nặng nhọc bên cạnh rèn luyện chăm chỉ trong kiếm đạo, Zoro có sức mạnh thể chất cực kỳ phi thường, cụ thể là sức lực và tốc độ của anh.

Sau Timeskip, nhờ hai năm rèn luyện nghiêm ngặt với Dracule Mihawk, Zoro đã trở nên mạnh hơn trông thấy. Anh có thể cắt đôi một chiếc tàu lớn nhanh chóng, chính xác mà không cần tốn công sức. Zoro cũng có thể cắt đôi một tên Pacifista bằng một nhát kiếm, trong khi hai năm trước anh thậm chí không thể làm xước nó.

Ngay cả khi không có kiếm, Zoro vẫn có một sức lực thể chất phi thường. Khi còn rất trẻ, anh đã có thể nhấc tảng đá qua đầu để luyện tập và khi luyện tập bình thường, anh luôn luyện tập với vật có khối lượng nặng. Zoro có thể nhấc và quăng cả một tòa nhà.'

BOA Kính Bút !!!