TIÊU ĐIỂM TƯỚNG - NICO ROBIN

TIÊU ĐIỂM TƯỚNG - NICO ROBIN

Xin chào Thuyền Trưởng,

BOA xin được giới thiệu Tiêu điểm Tướng - Nico Robin như sau:

Nico Robin còn được biết đến với biệt danh "Đứa trẻ quỷ""Ánh sáng của cuộc cách mạng"

"Hồi còn nhỏ, Robin được treo thưởng với giá 79,000,000 vì có khả năng đọc Poneglyphs, một khả năng vô cùng nguy hiểm cho tới tận giờ, do đó Chính Phủ Thế Giới coi cô là một mối đe dọa.
Có lời đồn rằng cô có sức mạnh đáng kể, từng đánh chìm 6 tàu chiến Buster Call với năng lực trái ác quỷ cô sở hữu. Thực ra đây chỉ là lời bịa đặt do chính phủ dựng lên. Những con tàu đó thực ra bị Jaguar D. Saul đánh chìm sau khi giúp Robin chạy trốn khỏi hòn đào Ohara suy tàn.
Robin là một nhà khảo cổ học đặc biệt, có kiến thức sâu rộng về lịch sử, văn hóa.
Là một thần đồng, cô vượt qua các bài thi và được chứng nhận là một học giả khi chỉ mới 8 tuổi, và cũng là người duy nhất còn sống đọc được ngôn ngữ poneglyph viết trên các phiến đá chứa đựng ghi chép cổ đại.
Robin tự học các kĩ năng trong lúc nghiên cứu tại thư viện ở Ohara. Điều này chứng minh cô có năng khiếu tuyệt vời trong học tập và nghiên cứu.
Robin luôn phải chạy trốn, ngay từ lúc 8 tuổi, cô tự tìm cách để sống sót và bảo vệ bản thân. Cô nổi tiếng trong việc trốn thoát được trong những hoàn cảnh tưởng chừng như không còn lối thoát. Ngay cả Đô đốc Aokiji cũng nói rằng cô ấy có thể trốn khỏi CP9 nếu cô ấy muốn (cô chỉ nghe theo điều kiện của họ để bảo vệ đồng đội khỏi Buster Call)."
 
BOA Kính Bút !!!